layer1-ba0px;padding-righckground

GARA ÔTÔ TỰ ĐỘNG


- Hiện nay, việc gia tăng đến chóng mặt của các phương tiện giao thông đang khiến TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đứng trước cơn khủng hoảng bãi đỗ xe. Các bãi đỗ xe trong thành phố mới chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu của người dân, 70% còn lại là các bãi đỗ xe trái phép, sai phép.

 

Chật chội và thiếu thốn


- Chật chội và thiếu thốn - đó là hình ảnh quen thuộc của những bãi đỗ xe trên địa bàn TP. Dạo một vòng quanh thành phố, các bãi đỗ, trông giữ xe đua nhau mọc lên. Vỉa hè nên trên khá nhiều tuyến phố bị tận dụng, chăng dây thành bãi đỗ xe


- Tại các khu chung cư hay khu đô thị mới, các khu văn phòng do các bãi đỗ xe không đáp ứng được nhu cầu, sân chơi cũng bị tận dụng biến thành bãi giữ xe. Dưới lòng đường, ôtô, taxi dù cũng chen nhau, nối thành những hàng dài, lấn chiếm lòng đường.

- Số lượng xe máy, ôtô  liên tục tăng vọt đã trở thành áp lực lớn đối với bãi đỗ xe.

 

Đi tìm giải pháp
 

- Đã có rất nhiều giải pháp đã được đặt ra cho thành phố triển khai để giải quyết tình trạng khủng hoảng các bãi trông giữ xe hiện nay như là việc triển khai xây dựng các bãi đỗ xe ngầm nhờ những tiện ích như, không mất diện tích trên mặt đất, môi trường an toàn hơn so với các bãi để xe trên mặt đất đồng thời ở trên vẫn có thể sử dụng được những mục đích khác.

 

- Đứng trước tình trạng trên, Havana jsc đã mạnh dạn trang bị hệ thống gara ôtô tự động tại số 132 Hàm Nghi, Bến Thành, TP Hồ Chí Minh. Đây được coi là hệ thống đỗ xe tự động đầu tiên tại Việt Nam theo đúng mô hình của các nước phát triển. Các phần mềm được cài đặt để điều chỉnh toàn bộ hệ thống chạy theo một chu trình được lập sẵn, đảm bảo tính mau lẹ, thuận tiện và dễ dàng sử dụng một cách tối đa cho khách hàng. Toàn bộ việc lấy ra và cho vào ôtô đều được phần mềm tính toán và các sensor kiểm tra để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hệ thống gara ôtô tự động cao hiện không chỉ đáp ứng được tòan bộ lượng xe gửi của tòa nhà, mà sắp tới đây hệ thống gara ôtô tự động của chúng tôi sẽ đáp ứng cả nhu cầu gửi xe của các khách hàng không làm việc tại tòa nhà Havana Building.


Mọi thông tin chi tiết về hệ thống gara ôtô tự động này, vui lòng liên hệ:

Hotline:

Địa chỉ: Số 132 Hàm Nghi, Bến Thành, Hà Nội

Xem Thêm